Trường mầm non cẩm Quý tổ chức Vui tết trung thu

Đăng lúc: 00:00:00 01/10/2023 (GMT+7)

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 29/9/2023, Trường Mầm non Cẩm Quý tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các bé tại các khu của nhà trường. Nhà trường đã tổ chức cho cho các bé một ngày hội "Vui Tết Trung Thu" thật vui tươi, hấp dẫn, với những hoạt động bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các bé thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các bé hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm, các bé háo hức được trang trí mâm cỗ cùng cô giáo, rước đèn, được phá cỗ, được giao lưu cùng Chị Hằng, chú Cuội và được nghe câu truyện cổ tích "Chú Cuội trên cung trăng". Các bé còn được xem màn trình diễn hết sức ấn tượng và sôi động của đội múa lân. Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các bé, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các bé niềm vui, tiếng cười để mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui.

Nhà trường phối hợp cùng đoàn thanh niên xã nhà tổ chức trao quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những món quà tuy không có giá trị lớn về vật chất nhưng mang ý nghĩa tinh thần to lớn.

Từ khóa bài viết: